Webtoon BL/Yaoi Manga Manhua Đăng truyện
Feisty Forwarders

Feisty Forwarders

Hello nhóm tụi mình Feisty Forwarders đây. Hiện tại tất cả các truyện đam mỹ, boylove tụi mình sẽ đăng độc quyền trên QMANGA. Bất kỳ trang nào đăng truyện của tụi mình lên mà không phải là Qmanga mà không có sự thông báo của nhóm mình lên fanpage thì đó là truyện reup. Tụi mình sẽ có người đi dò xem coi reup ở đâu, và nhiều không. TỤI MÌNH NHẮC LẠI TỤI MÌNH KHÔNG THÍCH REUP TRUYỆN CỦA TỤI MÌNH, ĐỪNG REUP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC VÀ BẢO ĐÓ LÀ PR TỤI MÌNH KHÔNG CẦN VÌ TỤI MÌNH ĐÃ CÓ PR RIÊNG CỦA NHÓM. Nếu bạn thích truyện của nhóm muốn pr cho nhóm có thể lấy ảnh trong TRUYỆN của bọn mình up lên các trang hoặc group facebook khác, không cần xin phép bọn mình. Nhưng nhớ ghi nguồn ra và dẫn link của trang web chính, đừng đi dẫn trang reup. Nếu thấy trang reup bạn có thể báo với bọn mình, đó là cách bạn bảo vệ bọn mình và giúp bọn mình có thêm động lực ra chap cho truyện đó. ĐỪNG BAO CHE CHO REUP.

PAGE FACEBOOK CỦA BỌN MÌNH LÀ Feisty Forwarders. https://www.www.northgroesbeckchurch.com/Feisty-Forwarders-102267155423913. Các bạn muốn gặp trao đổi thì có thể lên đây nha. Tụi mình rất đón nhận những nhận xét tuyệt vời của mấy bạn đó. Yêu nhiều. Chúc mọi người có những giây phút thư giãn bên Feisty Forwarders. 

Danh sách truyện

  • 1
  • 2
fuelsnlubes american-law-firms cpehoa olivetreeenterprisesllc cmr4cme futureseye saturncarsatlanta martindierolf atlanticovillage transport-forum busty-tits familynannies shopcrystaldrive windows2theworld tekinceotomasyon britishfoodsworldwide ianmartinmusic ohioleatherfest racemeasure paouellet amplealiveness camping-in-italy joaocapela caribicarts silverpoplars